Tiêu đề của website

Liên đội Trường Tiểu học Tập Sơn tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách trên địa bàn

        Vừa qua, Để thực hiện các hoạt động chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2018, được sự thống nhất của Hội đồng Đội xã Tập Sơn và Lãnh đạo nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Tập Sơn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình cụ ông Huỳnh Văn Thanh là Thương binh tại ấp Chợ xã Tập Sơn. 

          Cùng tham gia với đoàn là anh Kim Dươne, Phó bí thư xã đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội xã Tập Sơn. Tại gia đình cụ ông, các em đội viên trong Ban Chỉ huy Liên đội đã được cụ ông thuật lại quá trình hoạt động cách mạng của cụ và thuật lại Hồi ký thời gian cụ ông bị Mỹ-Ngụy bắt giam giữ qua các nhà tù từ năm 1969 đến năm 1967. Qua đó cụ ông cũng đã nhắc các em học sinh, đội viên của trường tiếp tục phát huy thành tích học tập để xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

Anh Kim Dươne và các em đội viên trao phần quà cho cụ ông

           Cũng trong buổi thăm hỏi này, các em cũng báo công cho cụ ông về thành tích học tập và rèn luyện học kì 1 năm học 2018-2019 và thay mặt Liên đội nhà trường, các em trong Ban Chỉ huy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của cụ ông và gia đình. Đồng thời, các em đã kính tặng cụ ông 1 phần quà trị giá 300.000đồng.

Ban chỉ huy Liên đội trao tặng phần quà

       Đây cũng là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm giáo dục các em học sinh về truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn” nhằm thực hiện tốt chủ đề năm học 2018-2019:“Thiếu nhi Việt Nam, học tập tốt, rèn luyện chăm”.

                                                                                                      Tin, ảnh: Kim Lực

Tác giả: Tin, ảnh: Kim Lực
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 322
Năm 2022 : 3.762