Tiêu đề của website

Liên đội trường Tiểu học Tập Sơn tổ chức thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Tập Sơn

           Hưởng ứng tháng hành đồng vì người cao tuổi Việt Nam và kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), đồng thời thực hiện các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Trà Vinh lần thứ X.

          Sáng 12 tháng 10 năm 2017, được sự thống nhất của Hội đồng Đội xã Tập Sơn và Ban Giám hiệu nhà trường. Liên đội trường Tiểu học Tập Sơn đã tổ chức đi thăm hỏi và chăm sóc cụ bà Lê Thị Tới là Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa xã. Cùng đi với đoàn, còn có chị Nguyễn Thị Hồng Hương, Bí Thư xã Đoàn Tập Sơn, anh Kim Dươne – Chủ tịch Hội đồng Đội xã, đ/c Thạch Tranh - Bí thư chi đoàn trường.

Chị Hương và các em đội viên đang ân cần thăm hỏi cụ bà

          Tại gia đình cụ bà, các em trong Ban chỉ huy liên đội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe bà và báo công kết quả tổ chức Đại hội liên đội trong tháng 9 vừa qua, đồng thời các em đã kính tặng cho bà một phần quà trị giá 250.000đ, được trích từ quỹ Thăm hỏi chăm sóc gia đình chính sách của Liên đội trường.

Các em trong đoàn kính tặng các phần quà và chụp ảnh lưu niệm với cụ bà

          Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống "uống nước nhớ nguồn", lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà và tinh thần kính lão, trọng thọ.

                                                                                      Tin, ảnh: Kim Lực

Tác giả: Tin, bài: Kim Lực
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 322
Năm 2022 : 3.762