THÔNG BÁO HỌC SINH TIẾP TỤC TẠM NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện Công văn 292/SGDĐT-VP, ngày 13/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh, “V/v cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Nay Trường Tiểu học Tập Sơn trân trọng thông báo đến học sinh của trường tiếp tục tạm nghỉ học từ ngày 16 tháng 3 năm 2020 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Trong thời gian này, nhà trường lưu ý:

- Tiếp tục thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT và các hướng dẫn của ngành Y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

- Học sinh tiếp tục tự học và ôn tập tại nhà trong thời gian nghỉ học.

- Học sinh thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin của trường để nhận thông báo kịp thời hoặc liên hệ với giáo viên chủ nhiệm để biết thông tin chính xác.

Trân trọng!

Năm 2022 : 3.762