Liên đội Trường Tiểu học Tập Sơn đạt giải Khuyến khích trong Hội thi "Nghi thức Đội" cấp huyện năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 11/PGDĐT-HĐTN, ngày 08/3/2019 giữa Phòng Giáo dục & Đào tạo và Huyện Đoàn Trà Cú về việc tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội” khối tiểu học huyện Trà Cú, năm học 2018 – 2019.

Em: Trần Yến Nhung nhận cờ lưu niệm cùng Ban tổ  chức

Trong Hội thi có 27 đơn vị tham gia được chia ra các ngày ở các đơn vị. Riêng ngày 26 tháng 3 năm 2019, tại cụm thi Trường Tiểu học An Quảng Hữu A, Đội Nghi thức mẫu của Liên đội Trường Tiểu học Tập Sơn cùng với 06 Liên đội bạn gồm đã tham gia phần thi của mình trong Hội thi.

Ảnh: Phần thi của đơn vị

Tại Hội thi, các đội thi trải qua 4 phần thi gồm: Lễ diễu hành khai mạc; lễ duyệt đội; các đội hình nghi thức gồm: chữ U, hàng ngang, hàng dọc, đội hình vòng tròn và phần thi đội hình sáng tạo. Trong phần thi đội hình sáng tạo, liên đội đã dự thi với đội hình thể hiện ý nghĩa các em đội viên thực hiện tốt chủ đề năm học để chào mừng xã Tập Sơn đạt xã Nông thôn mớiẢnh: .

Ảnh: Phần thi đội hình vòng tròn

Chỉ huy đội hình là em Trần Yến Nhung, chi đội lớp 5/1, cũng là Liên đội phó của liên đội. Đội hình gồm 35 bạn đội viên xuất sắc được lựa chọn từ các chi đội lớp 5/1, lớp 5/2, lớp 5/3, lớp 4/1, lớp 4/2 và lớp 3/2.

Ảnh: Em Trần Yến Nhung nhận giải khuyến khích tại buổi tổng kết hội thi

Đây là hoạt động lớn và nằm trong những hoạt động trọng tâm của Liên đội ở năm học 2018-2019. Kết quả Hội thi, Liên đội trường Tiểu học Tập Sơn đã đạt giải Khuyến khích cấp huyện.